Nathan Lee mua độc quyền thêm 2 hit của Cao Thái Sơn do Khắc Việt sáng tác

22/05/2021 12:58

Nathan Lee quả là gây bất ngờ vì độ giàu có và chịu chơi của mình.


Mới đây, Nathan Lee đã tuyên bố mua 2 ca khúc Yêu thương quay về và Bình yên nhé do nhạc sĩ Khắc Việt sáng tác. Điều đáng nói là những ca khúc này từng được Cao Thái Sơn thể hiện.

Trước đó, quản lý của Khắc Việt đã đăng đàn tâm sự chuyện bán ca khúc độc quyền cho Nathan Lee. Trong tin nhắn với quản lý Khắc Việt, Nathan Lee nghiêm túc hỏi giá để anh nhanh chóng chốt đơn. Vậy là qua quá trình trao đổi, Khắc Việt đã quyết định bán 2 ca khúc cho Nathan Lee sở hữu độc quyền.

Nathan Lee mua độc quyền thêm 2 hit của Cao Thái Sơn do Khắc Việt sáng tác - Ảnh 1.

Nathan Lee đã mua 2 ca khúc độc quyền do ca sĩ - nhạc sĩ Khắc Việt sáng tác.

Khi thông tin Nathan Lee mua ca khúc của Khắc Việt được tiết lộ, khán giả liên tục bày tỏ sự ngạc nhiên. Nathan Lee chứng tỏ rằng anh rất nghiêm túc với việc mua bản quyền ca khúc và sẵn sàng bỏ tiền ra để sở hữu những tác phẩm âm nhạc có sức phổ biến rộng rãi.

Trước đó, Nathan Lee cũng công bố chuyện mua độc quyền 4 ca khúc do Nguyễn Văn Chung sáng tác gồm: Con đường mưa, Cầu vồng sau mưa, Pha lê tím, Tình yêu trở lại. Trong thời gian Nathan Lee sở hữu những ca khúc này, Cao Thái Sơn không được quyền hát. Nếu muốn hất Con đường mưa, Cầu vồng sau mưa, Pha lê tím, Tình yêu trở lại, Cao Thái Sơn phải xin phép Nathan Lee.

Nathan Lee mua độc quyền thêm 2 hit của Cao Thái Sơn do Khắc Việt sáng tác - Ảnh 2.

Cao Thái Sơn.

Nathan Lee mua độc quyền thêm 2 hit của Cao Thái Sơn do Khắc Việt sáng tác - Ảnh 3.

Nathan Lee.

Nathan Lee mua độc quyền thêm 2 hit của Cao Thái Sơn do Khắc Việt sáng tác - Ảnh 4.

Khắc Việt.

Mâu thuẫn giữa Cao Thái Sơn với Nathan Lee bắt đầu từ việc Cao Thái Sơn đứng ra bênh vực Ngọc Trinh giữa lùm xùm liên quan đến Nathan Lee. Sau đó, Nathan Lee và Cao Thái Sơn khẩu chiến ầm ĩ trên mạng xã hội. Đến nay, Cao Thái Sơn đã giữ im lặng, không có thêm bất cứ động thái đáp trả nào dành cho Nathan Lee. Tuy nhiên, những bài đăng công kích Nathan Lee hay bệnh vực Ngọc Trinh trên trang cá nhân của Cao Thái Sơn đều đã xoá hết.

Kim An

Doanh nghiệp & tiếp thị

Bạn đang đọc bài viết "Nathan Lee mua độc quyền thêm 2 hit của Cao Thái Sơn do Khắc Việt sáng tác" tại chuyên mục Tài chính cá nhân. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư (fre.vn2019@gmail.com) hoặc số Hotline (0983.959.254).