Hé lộ hình ảnh Tổng thống Trump làm việc trong lúc điều trị COVID-19

04/10/2020 16:20

Ngày 3/10, Nhà Trắng đã công bố một số bức ảnh Tổng thống Mỹ Donald Trump đang làm việc tại Trung tâm Quân y Quốc gia Walter Reed ở Bethesda, Maryland.

Trung tâm Quân y Quốc gia Walter Reed là nơi Tổng thống Mỹ Donald TrumpTrump đang điều trị COVID-19 . Ông Trump đã nhập viện tại đây vào ngày 2/10.

Trong một bức ảnh, ông Trump đang ngồi tại bàn làm việc, từ đây ông đã gửi một tin nhắn video vào đầu ngày, trong đó ông nói rằng mình cảm thấy "sức khỏe hiện đã tốt hơn nhiều".

Ngày 3/10, bác sĩ của Tổng thống, Tiến sĩ Sean Conley, cho biết, sức khỏe của ông Trump đã "đạt được tiến bộ đáng kể từ khi phát hiện mắc bệnh".

Hé lộ hình ảnh Tổng thống Trump làm việc trong lúc điều trị COVID-19 - Ảnh 1.

Trong một video clip, ông Trump cho biết hiện sức khỏe đã tốt hơn nhiều. (Ảnh: Nhà Trắng)

Trong một diễn biến liên quan, con phố trước Trung tâm Quân y Quốc gia Walter Reed đã bị phong tỏa do một chiếc ba lô khả nghi đã bị phát hiện tại đây. Theo Rebecca Innocenti, nhân viên cảnh sát Montgomery County, Sở cảnh sát sở tại đã phải phong tỏa con đường trước trung tâm y tế nơi ông Trump đang điều trị COVID-19 để điều tra về một chiếc ba lô bị bỏ lại đây. Hiện cảnh sát cứu hỏa đã được điều động đến thu dọn hiện trường.

Hé lộ hình ảnh Tổng thống Trump làm việc trong lúc điều trị COVID-19 - Ảnh 2.

Trung tâm Y tế Quân sự Quốc gia Walter Reed ở Bethesda, Maryland. (Ảnh: AP)

Theo Quỳnh Chi

VTV.vn

Bạn đang đọc bài viết "Hé lộ hình ảnh Tổng thống Trump làm việc trong lúc điều trị COVID-19" tại chuyên mục Quốc tế. Mọi thông tin phản hồi, góp ý xin gửi về hòm thư fre.vn2019@gmail.com hoặc liên hệ hotline 0925.039.001.